เมนูหลัก

HE2022314-65การทดลองและประเมินคุณภาพอาหารทางประสาทสัมผัส
Food Experiment and Sensory Evaluation
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, อาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 อังคาร08:00-10:005135C45243M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  อังคาร10:00-13:005135C      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรัศนีย์ ทับใบแย้ม
สำรองให้:45-2-43
สอบปลายภาค: 19 ก.พ. 2567 เวลา 08:30 - 10:30 อาคาร 2 ห้อง 2401-D
หมายเหตุ: เรียนรวม 65 ทอภ./2
Course Description
เทคนิคการทดลองอาหาร ศึกษาเอกสารและงานวิจัยที่เกี่ยวข้อง กระบวนการทดลองอาหาร หลักการประเมินผลโดยใช้เครื่องมือและประสาทสัมผัส และการเขียนรายงานทดลองอาหาร

Food experiment techniques; review literature and related research; food experimental process; principles of instrumental and sensory evaluation; writing food experimental report

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...