01011101 | Orientation to Tourism Industry ปฐมนิเทศอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว | 3 (3-0-6) |
01011102 | Orientation to Hotel Industry ปฐมนิเทศอุตสาหกรรมโรงแรม | 3 (3-0-6) |
01011103 | Hospitality and Service Techniques เทคนิคการต้อนรับและการบริการ | 3 (3-0-6) |
01011104 | Hospitality and Tourism Marketing การตลาดเพื่อการท่องเที่ยวและการโรงแรม | 3 (3-0-6) |
01011105 | Tourist Behavior พฤติกรรมนักท่องเที่ยว | 3 (3-0-6) |
01011206 | Hotel and Tourism Law กฏหมายเพื่อการท่องเที่ยวและการโรงแรม | 3 (3-0-6) |
01011207 | English for Tourism and Hospitality 1 ภาษาอังกฤษเพื่อการท่องเที่ยวและการโรงแรม 1 | 3 (3-0-6) |
01011208 | English for Tourism and Hospitality 2 ภาษาอังกฤษเพื่อการท่องเที่ยวและการโรงแรม 2 | 3 (3-0-6) |
01011209 | Small Business Management for Businesses Related to Hospitality and Tourism Industry การจัดการธุรกิจขนาดย่อมสำหรับธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการ | 3 (3-0-6) |
01011310 | Airline Business ธุรกิจการบิน | 3 (3-0-6) |
01710006 | Hospitality and Service Arts ศิลปะการต้อนรับและการบริการ | 3 (3-0-3) |
03411102 | Microeconomics เศรษฐศาสตร์จุลภาค | 3 (3-0-6) |
01312101 | Front Office Operations การปฏิบัติงานส่วนหน้า | 3 (2-2-5) |
01312202 | Housekeeping Operations การปฏิบัติงานแม่บ้าน | 3 (2-2-5) |
01312203 | Food and Beverage Service การบริการอาหารและเครื่องดื่ม | 3 (2-2-5) |
01312204 | Spa Business ธุรกิจสปา | 3 (3-0-6) |
01312205 | Human Resource Management in Hotel การจัดการทรัพยากรมนุษย์ในโรงแรม | 3 (3-0-6) |
01312206 | Computers for Hospitality คอมพิวเตอร์เพื่อการโรงแรม | 3 (2-2-5) |
01312307 | Kitchen Operations การปฏิบัติงานครัว | 3 (2-3-4) |
01312308 | Bartending การผสมเครื่องดื่ม | 3 (2-2-5) |
01312309 | Catering Operations การปฏิบัติงานจัดเลี้ยง | 3 (2-3-4) |
01312310 | Thai and International Food อาหารไทยและอาหารนานาชาติ | 3 (2-2-5) |
01312311 | English for Hospitality 1 ภาษาอังกฤษเพื่อการโรงแรม 1 | 3 (3-0-6) |
01312312 | English for Hospitality 2 ภาษาอังกฤษเพื่อการโรงแรม 2 | 3 (3-0-6) |
01312313 | English for Hospitality 3 ภาษาอังกฤษเพื่อการโรงแรม 3 | 3 (3-0-6) |
01312414 | Hotel Business Management and Development การจัดการและการพัฒนาธุรกิจโรงแรม | 3 (3-0-6) |
01312415 | Seminar in Hospitality สัมมนาการโรงแรม | 3 (3-0-6) |
01312416 | Co-operative Education in Hotels สหกิจศึกษาด้านการโรงแรม | 6 (0-40-0) |
01213301 | Thai Festivals and Traditions เทศกาลและงานประเพณีไทย | 3 (3-0-6) |
01213415 | MICE Management การจัดการธุรกิจไมซ์ | 3 (3-0-6) |
01213417 | Mass Media in Hotel and Tourism Industry สื่อมวลชนเพื่อการท่องเที่ยวและการโรงแรม | 3 (3-0-6) |
01310101 | Thai 1 ภาษาไทย 1 | 3 (3-0-3) |
01310102 | Thai 2 ภาษาไทย 2 | 3 (3-0-3) |
01313301 | Inventory Control in Hotels การควบคุมบริภัณฑ์ในโรงแรม | 3 (3-0-6) |
01313302 | Carving and Flower Arrangment การแกะสลักและการจัดดอกไม้ | 3 (2-2-5) |
01313303 | Thai Desserts ขนมไทย | 3 (1-4-4) |
01313305 | Chinese Food อาหารจีน | 3 (1-4-4) |
01313306 | Japanese Food อาหารญี่ปุ่น | 3 (1-4-4) |
01313307 | Western Food อาหารตะวันตก | 3 (1-4-4) |
01313308 | Thai Food อาหารไทย | 3 (1-4-4) |
01313309 | Restaurant Management การจัดการภัตตาคาร | 3 (2-3-4) |
01313310 | Bar Management การจัดการบาร์ | 3 (2-3-4) |
01313311 | Laundry Operations การปฏิบัติงานห้องผ้า | 3 (2-3-4) |
01340101 | Chinese 1 ภาษาจีน 1 | 3 (3-0-3) |
01340102 | Chinese 2 ภาษาจีน 2 | 3 (3-0-3) |
01730001 | Orientation of Hotel Industry ปฐมนิเทศธุรกิจการโรงแรม | 3 (3-0-3) |