GE2300101 | Social Dynamics and Modernity พลวัตทางสังคมและความทันสมัย | 3 (3-0-6) |
GE2300102 | Human Relations มนุษยสัมพันธ์ | 3 (3-0-6) |
GE2300103 | Research Methodology ระเบียบวิธีวิจัย | 3 (3-0-6) |
GE2300104 | Quality of Life and Social Skill Development การพัฒนาคุณภาพชีวิตและทักษะสังคม | 3 (3-0-6) |
GE2300105 | Society and Economy สังคมกับเศรษฐกิจ | 3 (3-0-6) |
GE2300106 | Sufficiency Economy Philosophy ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง | 3 (3-0-6) |
GE2300107 | Law and Professional Ethics กฎหมายและจริยธรรมในวิชาชีพ | 3 (3-0-6) |
GE2300108 | ASEAN Studies อาเซียนศึกษา | 3 (3-0-6) |
GE2300109 | Peace Studies สันติศึกษา | 3 (3-0-6) |
GE2400101 | Information Literacy and Study Skills การรู้สารสนเทศและการศึกษาค้นคว้า | 3 (3-0-6) |
GE2400102 | General Psychology จิตวิทยาทั่วไป | 3 (3-0-6) |
GE2400103 | Thai Studies and Local Wisdom ไทยศึกษาและภูมิปัญญาท้องถิ่น | 3 (3-0-6) |
GE2400104 | Personality Development การพัฒนาบุคลิกภาพ | 3 (3-0-6) |
GE2400105 | Human Behavior and Self Development พฤติกรรมมนุษย์กับการพัฒนาตน | 3 (3-0-6) |
GE2400106 | Qualitative Research การวิจัยเชิงคุณภาพ | 3 (3-0-6) |
GE2400107 | Program Development and Evaluation การพัฒนาและประเมินโครงการ | 3 (3-0-6) |
GE2400108 | Mind Development for Quality of Life การพัฒนาจิตเพื่อคุณภาพชีวิต | 3 (2-2-5) |
GE2801101 | Creative and Communication Skills ทักษะสร้างสรรค์และการสื่อสาร | 4 (4-0-8) |
GE2810101 | World in 21st Century โลกในศตวรรษที่ 21 | 2 (2-0-4) |
GE2810102 | Self Development for Careers การพัฒนาตนเองเพื่ออาชีพ | 2 (2-0-4) |
GE2810103 | Life and Positive Thinking ชีวิตและการคิดเชิงบวก | 2 (2-0-4) |
GE2810104 | Exercise and Sports for Health การออกกำลังกายและกีฬาเพื่อสุขภาพ | 2 (2-0-4) |
GE2810105 | Activities for Health กิจกรรมเพื่อสุขภาพ | 2 (2-0-4) |
GE2820101 | Miscellaneous Mathematics ปกิณกคณิตศาสตร์ | 2 (2-0-4) |
GE2820102 | Science for Living วิทยาศาสตร์กับการดำรงชีวิต | 2 (2-0-4) |
GE2820103 | Material and Application in Daily Life วัสดุและการประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน | 2 (2-0-4) |
LA2001101 | Introduction to Tourism Industry ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับอุตสาหกรรมท่องเที่ยว | 3 (3-0-6) |
LA2001102 | Introduction to Hotel Industry ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับอุตสาหกรรมโรงแรม | 3 (3-0-6) |
LA2001103 | Personality Development for Hospitality Industry การพัฒนาบุคลิกภาพในอุตสาหกรรมบริการ | 3 (3-0-6) |
LA2001104 | Service Psychology in Tourism and Hotel Industry จิตวิทยาบริการในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและโรงแรม | 3 (3-0-6) |
LA2001205 | Tourist Behavior and Cross- Cultural Communication พฤติกรรมนักท่องเที่ยวและการสื่อสารข้ามวัฒนธรรม | 3 (3-0-6) |
LA2001206 | Information Technology for Tourism and Hotel เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการท่องเที่ยวและโรงแรม | 3 (2-2-5) |
LA2001207 | Human Resource Management for Tourism and Hotel Industry การจัดการทรัพยากรมนุษย์เพื่ออุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและโรงแรม | 3 (3-0-6) |
LA2001308 | Professional Ethics and Law for Tourism and Hotel จรรยาบรรณวิชาชีพและกฎหมายสำหรับการท่องเที่ยวและโรงแรม | 3 (3-0-6) |
LA2001409 | Preparation for Co-operative Education for Tourism and Hotel การเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษาสำหรับการท่องเที่ยวและโรงแรม | 1 (0-2-1) |
LA2032101 | Professional English for Communication in Hotel ภาษาอังกฤษมืออาชีพเพื่อการสื่อสารในโรงแรม | 3 (3-0-6) |
LA2032102 | Food and Beverage Operation and Service การดำเนินงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม | 3 (2-2-5) |
LA2032203 | Front Office and Room Division Management การจัดการส่วนหน้าและห้องพัก | 3 (2-2-5) |
LA2032204 | Housekeeping Operation and Management การดำเนินงานและการจัดการงานแม่บ้าน | 3 (2-2-5) |
LA2032205 | Kitchen Operation and Management การดำเนินงานและการจัดการงานครัว | 3 (2-3-4) |
LA2032206 | Restaurant and Catering Management การจัดการภัตตาคารและงานเลี้ยง | 3 (2-2-5) |
LA2032307 | Art of Mixology ศิลปะการออกแบบเครื่องดื่ม | 3 (2-3-4) |
LA2032308 | Cost and Revenue Management for Business in Service Sector การจัดการต้นทุนและรายได้สำหรับธุรกิจภาคบริการ | 3 (3-0-6) |
LA2032309 | Marketing for Service in Digital Age การตลาดสำหรับการบริการในยุคดิจิทัล | 3 (3-0-6) |
LA2032310 | Planning and Strategic Management in Hotel การวางแผนและจัดการกลยุทธ์ในโรงแรม | 3 (3-0-6) |
LA2032411 | Research for Hotel Development การวิจัยเพื่อพัฒนางานโรงแรม | 3 (2-2-5) |
LA2032412 | Seminar in Hotel สัมมนาการโรงแรม | 3 (3-0-6) |
LA2032413 | Seminar in Hotel สัมมนาการโรงแรม | 3 (3-0-6) |
LA2033201 | Service Innovation นวัตกรรมการบริการ | 3 (3-0-6) |
LA2033202 | Innovation for MICE and Events นวัตกรรมสำหรับธุรกิจไมซ์และอิเว็นต์ | 3 (3-0-6) |
LA2033203 | Spa Business Operation and Management การดำเนินงานและการจัดการธุรกิจสปา | 3 (2-3-4) |
LA2033204 | Safety and Hygiene Management in Hotel การจัดการความปลอดภัยและสุขอนามัยในโรงแรม | 3 (3-0-6) |
LA2033205 | Customer Relation Management for Service การจัดการลูกค้าสัมพันธ์เพื่องานบริการ | 3 (3-0-6) |
LA2033206 | Environmental Management for Hotel การจัดการสิ่งแวดล้อมสำหรับโรงแรม | 3 (3-0-6) |
LA2033307 | Cruise Business Management การจัดการธุรกิจเรือสำราญ | 3 (3-0-6) |
LA2033308 | Introduction to Airline Business ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวธุรกิจการบิน | 3 (3-0-6) |
LA2033309 | Alternative Accommodation Management การจัดการที่พักทางเลือก | 3 (3-0-6) |
LA2033310 | World of Wine โลกแห่งไวน์ | 3 (2-3-4) |
LA2033311 | Arts of Barista ศิลปะของบาริสต้า | 3 (2-2-5) |
LA2033312 | Thai Food and Thai Dessert อาหารไทยและขนมไทย | 3 (1-4-4) |
LA2033313 | International Food อาหารนานาชาติ | 3 (1-4-4) |
LA2033314 | Bakery and Pastry in Hotel ขนมอบและเพสตรี้ในโรงแรม | 3 (1-4-4) |
LA2033315 | Creative Food Styling การออกแบบอาหารสร้างสรรค์ | 3 (2-2-5) |
LA2034201 | English for Food and Beverage Service ภาษาอังกฤษสำหรับการบริการอาหารและเครื่องดื่ม | 3 (3-0-6) |
LA2034202 | English for Front Office Operation ภาษาอังกฤษสำหรับการปฏิบัติงานส่วนหน้า | 3 (3-0-6) |
LA2034303 | English for Room Division Operation ภาษาอังกฤษสำหรับการปฏิบัติงานฝ่ายห้องพัก | 3 (3-0-6) |
LA2034304 | English for Kitchen Operation ภาษาอังกฤษสำหรับงานครัว | 3 (3-0-6) |
LA2034405 | English for Flight Attendants ภาษาอังกฤษสำหรับพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน | 3 (3-0-6) |
LA2035201 | Chinese for Food and Beverage Service ภาษาจีนสำหรับการบริการอาหารและเครื่องดื่ม | 3 (3-0-6) |
LA2035202 | Chinese for Front Office Operation ภาษาจีนสำหรับการปฏิบัติงานส่วนหน้า | 3 (3-0-6) |
LA2035303 | Chinese for Room Division Operation ภาษาจีนสำหรับการปฏิบัติงานฝ่ายห้องพัก | 3 (3-0-6) |
LA2035304 | Chinese for Kitchen Operation ภาษาจีนสำหรับงานครัว | 3 (3-0-6) |
LA2035405 | Chinese for Flight Attendants ภาษาจีนสำหรับพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน | 3 (3-0-6) |
LA2036201 | Japanese for Food and Beverage Service ภาษาญี่ปุ่นสำหรับสำหรับการบริการอาหารและเครื่องดื่ม | 3 (3-0-6) |
LA2036202 | Japanese for Front Office Operation ภาษาญี่ปุ่นสำหรับการปฏิบัติงานส่วนหน้า | 3 (3-0-6) |
LA2036303 | Japanese for Room Division Operation ภาษาญี่ปุ่นสำหรับการปฏิบัติงานฝ่ายห้องพัก | 3 (3-0-6) |
LA2036304 | Japanese for Kitchen Operation ภาษาญี่ปุ่นสำหรับงานครัว | 3 (3-0-6) |
LA2036305 | Japanese for Flight Attendants ภาษาญี่ปุ่นสำหรับพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน | 3 (3-0-6) |